บริษัท โปรซอฟท์ เว็บ จำกัด | LionJob.com
บริษัท โปรซอฟท์ เว็บ จำกัด
ข้อมูลการติดต่อ
ฝ่าย บุคคล
287 หมู่ที่ 5 ตำบล สันทรายน้อย อำเภอ สันทราย จังหวัด เชียงใหม่
จันทร์ - ศุกร์ เวลา 08:30 - 17:45 น.
โทร 081-359-6921
อีเมล์ hr@sogoodweb.com
เว็บไซต์ https://www.sogoodweb.com
แผนที่บริษัท:
บริษัท โปรซอฟท์ เว็บ จำกัด

บริษัท โปรซอฟท์ เว็บ จำกัด ผู้ให้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูป SoGoodWeb.com เพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้า จากการให้บริการทางด้านซอฟต์แวร์ เว็บไซต์ และบริการด้าน IT ต่างๆ มีประสบการณ์มายาวนาน และได้รับความ ไว้วางใจจากลูกค้าทั่วประเทศ เพื่อรองรับลูกค้าที่ต้องการมีเว็บไซต์ของตนเองอย่างง่ายดาย ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป

โดยเราได้ใช้เมืองเชียงใหม่เป็นแหล่งผลิต ผลงานสร้างสรรค์นี้เพราะเชียงใหม่เป็น Creative City ที่เต็ม ไปด้วยคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ มีจินตนาการ มีแรงบันดาลใจทางด้านศิลปวัฒนธรรมที่ดีงามอยู่แล้ว ประกอบกับ โปรซอฟท์ เว็บ ได้สร้างสำนักงานแห่งใหม่ที่เชียงใหม่ที่สามารถรองรับพนักงานได้มากกว่า 350 คน ทำให้เรามีความ ได้เปรียบเรื่องต้นทุนอย่างมาก เพราะเราไม่ต้องไปเสียค่าเช่าที่กรุงเทพฯ ต้นทุนบริหารจัดการเราน้อยลงอย่างมาก ทำให้ลูกค้าได้ประโยชน์จาก "ถูก เร็ว ดี" เพราะคนที่นี่มีความเป็นศิลปะค่อนข้าง สูงผลงานที่ออกมาเป็นที่น่าพอใจ อย่างมาก

บริษัท โปรซอฟท์ เว็บ จำกัด จะเป็นแหล่งสร้างงานให้กับคนต่างจังหวัดที่ด้อยโอกาสเป็นจำนวนมากเราคาดหวังว่างานการพัฒนาเว็บไซต์จากทั่วประเทศจะถูกสร้างสรรค์จากคนเชียงใหม่ เราจะรับเด็กชาวเขา ชาวดอยมาทำงานร่วมกัน พวกเขาจะได้รับการฝึกอบรมเพื่อสร้างทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ ทักษะการติดต่อสื่อสาร การทำงานร่วมกับคนอื่น เราจะเติมเต็มให้ทั้งทักษะความรู้ และทักษะการใช้ชีวิต

สวัสดิการ

โบนัสประจำปี
ปรับเงินเดือนประจำปี
เสื้อฟอร์ม
ประกันสังคม
ประกันอุบัติเหตุ
หยุด เสาร์ อาทิตย์

*** ยังไม่มีประกาศงานรับสมัคร ***